làm đẹp Top 3 phương pháp trồng răng giả cho người già?

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Làm đẹp' bắt đầu bởi binhan565, 13/5/19.

 1. binhan565

  binhan565 Administrator

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Trồng răng giả cho người lớn tuổi là việc vô cùng quan trọng vì mất răng ở người lớn tuổi tác động nghiêm trọng đến cuộc sống: Thưởng thức thức ăn khó khăn, sức khỏe suy giảm, hay viêm nhiễm vùng răng và miệng, biến dạng khuôn mặt… Vì vậy nên chọn phương pháp trồng răng giả nào là tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế ?

  I/ TẠI SAO NGƯỜI GIÀ NÊN LÀM RĂNG GIẢ?

  Người già có sức khoẻ răng miệng yếu hơn hẳn do sức đề kháng kém, sức khoẻ suy yếu, thiếu canxi, những bộ phận trong cơ thể bắt đầu lão hoá dần trong đó có răng nên làm răng giả rất cần thiết để tránh những ảnh hưởng tiêu cực cho thân thể như:

  – Suy giảm chức năng ăn nhai: Mất răng làm chức năng ăn nhai không còn vẹn nguyên, ăn mất ngon miệng từ đó thiếu các dưỡng chất quan trọng làm cơ thể suy yếu dần và dễ mắc các bệnh đường ruột.

  – Mất răng ở người cao tuổi cũng là lý do gây nên các bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, viêm chân răng, nha chu,…

  – Lão hoá khuôn mặt: Răng mất đi gây nên trạng thái tiêu xương hàm từ đó gây nên biến dạng lão hoá má hóp ở người già.

  – Răng xô lệch, mất răng tạo khoảng trống cho các răng còn lại di chuyển khỏi địa điểm ban đầu, răng xô lệch, có sự lệch lạc về khớp cắn.

  [​IMG]
  (Thạc sĩ Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)​
  Với sự giúp sức của Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên - chuyên gia cấy ghép implant tại tphcm xin giới thiệu tới khách hàng 3 phương pháp làm răng giả tốt và phổ biến:

  II/ PHƯƠNG PHÁP 1: TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT?

  1/ Cấy ghép Implant được làm như thế nào?

  Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt nhất hiện nay, là phương pháp duy nhất khôi phục cả chân răng và thân răng. Răng giả sau khi khôi phục sẽ sở hữu đầy đủ chức năng của chân răng thật và tiêu dùng tốt, trọn đời.

  2/ Hiệu quả của trồng răng Implant:

  Do khôi phục cả thân răng và chân răng nên trồng răng Implant mang lại hiệu quả ăn nhai, thời gian sử dụng và hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

  – Về ăn nhai: Ăn nhai rất khỏe và cảm giác ăn nhai hoàn toàn như răng thật

  – Về độ bền: Sử dụng trọn đời và không suy giảm sức nhai

  – Thẩm mỹ: hoàn toàn giống răng thật, ngoài ra trồng răng implant có tác dụng ngăn chặn triệt để hiện tượng tiêu xương hàm, từ đó ngăn chặn hiện tượng: tụt nướu, móm hay biến đổi cơ mặt do mất răng.
  [​IMG]
  (Trường hợp mất 2 răng cửa bên, trường hợp 2 mất 2 răng cửa – Trước và sau trồng răng Implant)​
  III/ PHƯƠNG PHÁP 2: TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG SỨ:

  1/ Trồng răng giả cố định bằng cách trồng răng sứ được thực hiện như thế nào?

  Trồng răng sứ được thực hành bằng cách sử dụng những răng thật cận kề làm giá đỡ để khôi phục những răng bị mất.

  2/ Hiệu quả của trồng răng sứ:

  – Về ăn nhai: đáp ứng khá tốt về khả năng ăn nhai, sức nhai tương đương răng thật

  – Về độ bền: Với các chiếc răng sứ tốt, khả năng chịu lực gấp từ 4 – 8 lần răng thật. Do đó, độ bền cao, có thể tiêu dùng tốt từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn

  – Về thẩm mỹ: hình thể và màu sắc giống như răng thật
  [​IMG]
  (Một ca trồng răng sứ cho răng cửa tại Peace Dentistry)​
  IV/ PHƯƠNG PHÁP 3: TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH NGUYÊN HÀM ALL ON 4 IMPLANT:

  1/ Trồng răng cố định bằng phương pháp làm răng giả cả All On 5 Implant được thực hiện như thế nào?

  Phương pháp này được thực hành bằng cách cấy từ 4 đến 6 trụ Implant trên mỗi hàm, sau đấy bắt đầu cố định hàm răng sứ hoặc hàm răng composite lên trên những trụ Implant này. Răng toàn hàm được khôi phục có khả năng ăn nhai khỏe, tiêu dùng trọn đời và thẩm mỹ cực kỳ cao.

  2/ Hiệu quả của làm răng giả nguyên hàm bằng All On 5 Implant:

  – Về ăn nhai: sức nhai khỏe như răng thật, ăn nhai thuận tiện đến trọn đời

  – Về độ bền: Ăn nhai tốt và ổn định trọn đời

  – Về thẩm mỹ: giống như hàm răng thật, sở hữu răng đều đặn, màu sắc tùy chọn theo ý muốn của khách hàng. Đồng thời, khôi phục các hiện tượng móm, hóp do mất răng gây ra.

  – Vệ sinh răng miệng: tiện lợi do gắn cố định.
  [​IMG]
  (Trường hợp khách hàng mất nhiều răng và lâu năm, các răng còn lại suy yếu – Trước và sau trồng răng Implant All on 4. Với 4 trụ Implant được cấy và hàm răng giả bên trên, khách hàng sẽ có lại hàm răng với chức năn ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật)​
  Tìm hiểu thêm: trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp all on 4

  V/ LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ:

  1/ Phương pháp tốt nhất:

  Trồng răng giả cố định nếu ưu việt nhất thì đương nhiên là trồng răng Implant. Phương pháp này khôi phục cả thân răng và chân răng để mang lại những chiếc răng giả sở hữu đầy đủ chức năng như răng thật, thẩm mỹ cao và tiêu dùng trọn đời.

  2/ Phương pháp tiết kiệm nhất:

  Nhưng trường hợp bạn muốn lựa chọn 1 phương pháp tiết kiệm nhất thì nên lựa chọn phương pháp trồng răng sứ bắc cầu. Phương pháp này cũng mang lại những chiếc răng giả với chức năng ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao và tiêu dùng từ 15 – 20 năm.

  3/ Với trường hợp mất răng nguyên hàm:

  Trồng răng giả cố định nguyên hàm All On 4 Implant là phương pháp lý tưởng thực sự, với hàm răng giả ăn nhai khỏe, thẩm mỹ cao, sử dụng trọn đời và sử dụng thuận tiện.

  - Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận rất nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, điều này làm cho ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng là 1 sự chọn lựa thông minh. Đừng để hàm răng của mình trở nên kém duyên và thiếu sức hút. Quý khách nên chọn cho mình địa chỉ nha khoa tốt nhất tại sài gòn để sử dụng dịch vụ, nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Nha Khoa Peace: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/ để được các bác sĩ tư vấn chính xác hơn cho tình trạng của mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/5/19

Chia sẻ trang này