Trong năm 2017 ngành cao đẳng xét nghiệm miễn phí học phí 100% cho các bạn thí sinh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Admin, 26/9/17.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Trường cao đẳng y dược pasteur là địa chỉ trường đào tạo ngành dược như cao đẳng xét nghiệm chuẩn căn cứ yêu cầu bọ y tế. Nhằm tạo cơ hội học cho các bạn sinh viên nhà trường cao đẳng y dược pasteur ứng tuyển thí sinh cao đẳng xét nghiệm trong năm 2017 giảm giá 100%.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có sở hữu bệnh viện riêng, được trạng bị cơ sở cơ sở vật chất mới với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường được học tập trong môi trường tốt nhất. Sinh viên khi theo học tại trường, bên cạnh nhiệm vụ được học tập trong môi trường dạy học Y Dược chuyên sâu mà thật ra còn được hưởng với các chính sách ưu đãi về học phí.

  Đối tượng được miễn giá khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng tuyển thẳng tất cả những thí sinh đủ tiêu chí TỐT NGHIỆP Trung học phổ thông và đăng ký ứng tuyển hợp lệ vào những ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Nhằm giảm gánh nặng về kinh tế đồng thời khuyến khích tinh thần học tập cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách ưu đãi về học phí. dựa đó các đối tượng được miễn giảm chi phí khi theo học tại Trường cụ thể sau đây.

  [​IMG]

  - Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc Trung học phổ thông (lớp 10,11,12), hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% giá năm 2017.
  - Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% giá 2017.
  Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% giá 2017.
  - các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên căn cứ quy định của Nhà nước.
  - Ngoài ra trong việc học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về giá, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm thực hiện tại Bệnh viện của trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang sau khi tốt nghiệp. ban giám hiệu nhà trường có ký túc xá cho người học ở xa về dựa học tại Tphcm.

  >>> Những công viêc có thể làm sau khi học xong văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm: http://caodangyduocpasteur.com/van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-co-lam-nhung-cong-viec-nao/

  Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh cũng như về hồ sơ đăng ký gửi về địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước long A, Quận 9, Tphcm.
   

Chia sẻ trang này